Diễn Đàn Sinh Viên Lớp Điện Tử Viễn Thông K8A
Yêu cầu bạn đăng nhập vào diễn đàn để được hưởng mọi quyền lợi khi sử dụng diễn đàn!
Nếu là khách vui lòng bấm "Do not show again" để tiếp tục truy cập diễn đàn với vai trò là khách viếng thăm
Xin cảm ơn đã sử dụng diễn đàn!
Change background image

Diễn Đàn Sinh Viên Lớp Điện Tử Viễn Thông K8A Được Xây Dựng Nên Nhằm Mục Đích Giúp Các Bạn Trao Đổi Kiến Thức, Giao Lưu Học Hỏi Lẫn Nhau Và Giúp Các Thành Viên Trong Lớp Đoàn Kết - Gắn Bó Hơn Trong 5 Năm Sinh Viên Và Quãng Thời Gian Sau Này.


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Nov 11, 2010 2:00 pm
avatar
avatar

Moderator

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những bộ giao diện theo những nhóm chủ đề khác nhau, giúp bạn biến đổi hình thức mặc định vốn có của Windows mang những phong cách riêng mà mình yêu thích. p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: "Times New Roman"; }a:link, span.MsoHyperlink { color: blue; text-decoration: underline; }a:visited, span.MsoHyperlinkFollowed { color: purple; text-decoration: underline; }div.Section1 { page: Section1; }Phần 1: Những bộ giao diện với chủ đề về gameNhững người yêu thích game chắc hẳn đang muốn tìm kiếm những bộ giao diện của tròchơi mình yêu thích để “khoác” lên Windows, hay đơn giản bạn muốn Windows củamình trở nên thú vị và đẹp mắt hơn, hãy thử một trong những bộ giao diệnWindows có chủ đề về game dưới đây.World of Warcarft:(tương thích mọi phiên bản của Windows)Với chủ đề về trò chơi World of Warcraft, bộ giao diện nàysẽ mang đến Windows một phong cách thần bí, huyền thoại nhưng cũng không kémphần đẹp mắt.Download bộ giao diện miễn phí tại đây. (Tương thích với mọi phiên bản Windows). Tiến hành cài đặt như phần mềm thông thường. Sau khi hoàntất cài đặt, kích hoạt để sử dụng phần mềm. Trên giao diện chính, tại tab MyTheme, bạn chọn World of Warcraft và nhấn Apply.


Chờ trong giây lát, Windows của bạn sẽ lột xác và mang màusắc và phong cách độc đáo của bộ giao diện mới.


Để trở lại giao diện cũ, bạn kích hoạt phần mềm, chọnWindows XP Desktop (hoặc Windows 7 Aero, Windows Vista Aero, tùy vào hệ điềuhành Windows mà bạn đang sử dụng) tại mục My Themes, nhấn nút Apply.Final Fantasy XIII(Windows 7)Final Fantasy là series game nhập vai nổi tiếng của hãngSquare Enix, có lượng tiêu thụ khổng lồ với hơn 97 triệu bản bán ra. Nhắc đếnFinal Fantasy, cho dù là game thủ nghiệp dư hay chuyên nghiệp, thậm chícả những người không rành về game cũng ít nhiều biết đến, bởi những hình ảnh đồhọa đẹp mắt và những hình nền hoành tráng và độc đáo.Download bộ giao diện miễn phí tại đây.
Sau khi download, giải nén, kích hoạt file Final FantasyXIII Theme.themepack, chờ trong giây lát, phong cách, màu sắc, hình nền và cảnhững biểu tượng như Computer, Recycle Bin của Windows 7 sẽ được thay đổi hoàntoàn. Thậm chí, những âm thanh như khởi động, shutdown hệ thống… của Windows 7cũng được thay đổi băng những đoạn nhạc của game Final Fantasy XIII.


Ngoài ra, bộ giao diện còn có 11 hình ảnh khác nhau củagame, sẽ liên tục thay đổi 30 phút mỗi lần.God of War III(Windows 7)Nếu bạn là fan của “vị thần chiến tranh” Kratos trong tròchơi God of War III, hay đơn giản bạn muốn Windows 7 mang phong cách mạnh mẽ,bộ giao diện God of War III là sự lựa chọn không thể bỏ qua.Download bộ giao diện tại đây.
Sau khi download, giải nén và kích hoạt fiel God Of War IIITheme [www.vikitech.com].themepack. Windows 7 sẽ mang phong cách mạnh của “vịthần chiến tranh” đầy mạnh mẽ.


Bộ giao diện với 31 hình nền khác nhau, kèm theo nhữngbiểutượng, âm thanh của game thay vào nhữngâm thanh mặc định của Windows… sẽ giúp Windows trở nên thú vị hơn rất nhiều.Call of Duty: ModernWarfare 2 (Windows 7)Call of Duty: Modern Warfare 2 là game bắn súng góc nhìn thứnhất rất thành công của Activision, đã mang về doanh thu hơn 1 tỷ USD cho hãnggame.Nếu bạn yêu thích series game nổi tiếng này, download bộgiao diện tại đây.Sau khi download, giải nén, kích hoạt file ‘Call Of Duty MW2[www.vikitech.com].themepack’ để thay đổi giao diện cho Windows 7.

Bộ giao diện cung cấp 25 hình nền khác nhau, sẽ tự động thayđổi sau mỗi 30 phút. Ngoài ra, các biểu tượng của Windows, các âm thanh quenthuộc… sẽ được thay đổi bằng các biểu tượng và những trích đoạn âm thanh tronggame.Starcraft II (Windows7)Startcraft là game chiến thuật giả tưởng, nói về cuộc chiếngiữa những chủng tộc trong vũ trụ của hãng Blizzard. Sau thành công vang độicủa phiên bản đầu tiên, mới đâu, Startcarft II đã được ra mắt người chơi.Nếu bạn là fan của game, hay yêu thích những bộ phim khoahọc viễn tưởng, những cổ máy… thì không thể bỏ qua bộ giao diện với chủ đềStarcraft II.Download bộ giao diện miễn phí tại đây.
Sau khi download, giải nén và kích hoạt file themepack đểthay đổi giao diện cho Windows 7.

Tương tự như những bộ giao diện trên, bộ giao diện này đượctrang bị 20 hình nền, với những giao diện và những đoạn nhạc được trích đoạn từgame, mang đến bạn trải nghiệm mới mẽ cho Windows 7, và làm thỏa lòng những fanhâm mộ của Starcraft II.
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/ducquang_a1k40/

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà quanga1k40
Trả lời nhanh
on Sun Nov 14, 2010 10:43 am
avatar
avatar

Administrator

cái này mới đẹp nè[img] By kidls2101 at 2010-11-13[/img]
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà kidls2101
Trả lời nhanh
on Wed Dec 29, 2010 1:06 am
avatar
avatar

Ban giám hiệu

nhìn hay phết
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà khanhduy
Trả lời nhanh

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết